Menu

Title

Subtitle

Vinaphone khuyen mai nap the theo danh sach ngay 24-9

Chương trình khuyến mãi Vinaphone theo danh sách ngày 24/9 là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào đúng ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu. 

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone theo danh sách ngày 24/9 khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019  

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019 của nhà mạng Vinaphone là chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho các thuê bao số dư tài khoản siêu khủng chỉ sau vài lần nạp thẻ. Đây là chương trình giới hạn đối tượng tham gia nên quý khách cần kiểm tra đối tượng trước khi đăng ký.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra nếu như chưa nhận được SMS hoặc soạn tin nhắn CTKM gửi 900

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 24/9/2019. 

– Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ tặng tiền khuyến mãi.

Ưu đãi cực hấp dẫn của chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019 

Qúy khách nạp thẻ đúng ngày Vinaphone khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá và số lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinphone, cố định VNPT và mọi mạng trong nước.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để bổ sung tài khoản với một số dư phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Nạp đầy tài khoản với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 24/9, quý khách sẽ có thể thoải sức kết nối liên lạc theo nhu cầu mà không phải e dè về vấn đềchi phí nữa.

Dichvumobile chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một số dư như ý để thoải sức truy cập mạng hay gọi thoại, nhắn tin cùng bạn bè, người thân.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.