Menu

Title

Subtitle

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 21/12/2018

Thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 21/12/2018 là tin vui mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng trong bài viết ngày hôm nay. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 21/12 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone tặng khách hàng trả trước 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 21/12/2018

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone luôn khiến các thuê bao trả trước hài lòng bởi vừa có ưu đãi khủng lại vừa dễ tham gia. Chỉ cần thực hiện nạp thẻ đúng ngày Vina khuyến mãi là dế cưng của quý khách sẽ có ” lộc ‘ ngay nhờ ưu đãi cộng thêm đến 20% giá trị thẻ nạp.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 21/12/2018 (thứ 6)

Xem thêm về dang ki 4G Vinaphone tại đường link https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ nhận ưu đãi

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày. Qúy khách nạp tiền càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone , cố định VNPT và liên mạng trong nước./

Riêng các thuê bao đang sử dụng các gói hòa mạng có giới hạn ngày sử dụng như VinaCard và Vina365 sau khi nạp thẻ khuyến mãi, nhà mạng sẽ ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng để các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền, quý khách nên tận dụng hết số dư tài khoản khuyến mãi trước hạn dùng để không bị lãng phí.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 21/12/2018 sẽ nối trọn niềm vui gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Qúy khách hãy note lại ngày khuyến mãi và tranh thủ nạp thật nhiều để có một số dư thật rủng rỉnh nhé.

Chúc quý khách có một tài khoản dồi dào năng lượng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 21/12/2018 của Vinaphone. Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhé!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.