Menu

Title

Subtitle

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 29/12/2017

Thông tin khuyến mãi từ Vinaphone vào ngày vàng 29/12/2017 là tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Đây là cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cuối cùng từ Vinaphone trong năm 2017, vậy đừng bỏ qua để có tể nạp cho dế yêu của mình một tài khoản tràn đầy năng lượng nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 29/12/2017:

Chuẩn bị khép lại năm cũ, đón chào năm mới, các thuê bao Vinaphone lại được dịp gia tăng tài khoản cùng chương trình khuyến mãi ngày 29/12/2017 của Vinaphone. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng muốn gửi tặng đến tất cả những thuê bao di động trả trước trong thời điểm đặc biệt này.

Xem thêm về cách dk 3g vinaphone.

Theo đó, trong vòng 24 giờ ngày 29/12/2017, tất cả các thuê bao trả trước sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone khi tham gia nạp tiền vào tài khoản sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

+ Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM  dùng để gọi, nhắn tin ngoại mạng; 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone.

+ Thuê bao Vinacard hoặc Vina365 tham gia khuyến mãi được tặng ngay 100% ngày sử dụng để tâm tiêu dùng.

+ Chương trình khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp tiền cũng như không giới hạn số lần nạp hưởng ưu đãi. Khách hàng có thể thoải mái bổ sung tài khoản đến khi đạt được số dư vừa ý.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 29/12 là điều bất ngờ mà nhà mạng mang đến cho quý khách hàng trong những ngày cuối năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp để sở hữu một tài khoản “khổng lồ” và tha hồ sử dụng.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ ngày 29/12 của Vinaphone:

– Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Duy nhất ngày 29/12/2017.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone: Thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều/2 chiều. Áp dụng cho cả những thuê bao trả sau chuyển sang trả trước Vinaphone và các thuê bao trả trước đổi số, khôi phục số trong thời gian trước và trong khi chương trình khuyến mãi diễn ra (không áp dụng cho thuê bao ezcom).

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Mọi hình thức nạp thẻ, nạp tiền theo quy định.

Nguồn bài viết: https://dichvudidongvn.wordpress.com/2017/12/29/ngay-vang-khuyen-mai-vinaphone-29-12-2017/

Tham gia khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 29/12/2017, quý khách sẽ không còn phải lo lắng nhu cầu tiêu dùng trong được đáp ứng. Với số tiền khuyến mãi có được, bạn có thể sử dụng để kéo dài thêm phút thoại, gửi thêm nhiều tin nhắn đồng thời tài khoản chính tích lũy được sẽ giúp bạn đăng ký thành công các gói dịch vụ giá trị gia tăng thú vị như: chặn cuộc gọi, Nhạc chờ Ringtunes, Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… để đa dạng tiện ích sử dụng cho di động.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ Vinaphone trong ngày vàng khuyến mãi 29/12/2017 thành công và có những ngày cuối năm thật hạnh phúc bên gia đình, đừng quên gọi tổng đài Vina để được hỗ trợ thêm nhé!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.