Menu

Title

Subtitle

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 28/12/2018

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 28/12/2018 là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 28/12 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 28/12/2018:

Càng trở về những ngày cuối tháng, tài khoản của các thuê bao đều đang dần “tụt dốc” chóng vánh khiến nhu cầu kết nối liên lạc không được đảm bảo, cơ hội chuyện trò cùng bạn bè, người thân cũng trở nên ít hơn. Vậy nên thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel dịp này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui cũng như cơ hội bổ sung tài khoản với chi phí tiết kiệm, thông tin chi tiết về khuyến mãi cụ thể như sau:

– Phạm vi chương trình: Khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 duy nhất ngày 28/12/2018.

– Hình thức tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền/ nạp thẻ hiện hành theo quy định nhà mạng như nạp tiền trực tuyến thông qua Internet Banking, ví điện tử Momo, nạp tiền bằng thẻ cào vật lý…

– Đối tượng tham gia chương trình: Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel và thuê bao Homephone trả trước. Lưu ý, không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Xem thêm về cách đăng ký các gói cước 3g viettel tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-viettel.html

Mức ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày vàng Viettel 28/12:

Theo đó, khách hàng Viettel trả trước thực hiện gia tăng tài khoản trong ngày khuyến mãi 28/12/2018 sẽ được ưu đãi tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá tham gia, Viettel có quy định sử dụng số tiền ưu đãi từ chương trình tùy vào đối tượng cụ thể như sau:

– Thuê bao Viettel hòa mạng gói Sv690, Tom690, Toms: Tài khoản khuyến mãi chỉ được phép dùng cho  việc gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.
 
– Những thuê bao trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone: Tài khoản ưu đãi có thể dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng trong nước.

Với ưu đãi từ chương trình khuyến mãi ngày vàng của Viettel chắc chắn quý khách sẽ được thoải mái liên lạc kết nối với bạn bè, người thân trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu đang có ý định đăng ký cho thuê bao một gói cước 4G Viettel hỗ trợ cho nhu cầu truy cập internet trên di động thì hãy nhân cơ hội tài khoản chính đang “đầy ắp” sau khuyến mãi tậu ngay một gói cước 4G phù hợp và an tâm trải nghiệm.

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày vàng 28/12/2018 mở ra cơ hội nạp thẻ tận hưởng ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng trả trước của nhà mạng. Chúc quý khách nhanh chóng có được số dư tài khoản như mơ ước để thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ yêu thích từ nhà mạng, thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 198 Viettel (miễn phí) để được hỗ trợ giải đáp.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.