Menu

Title

Subtitle

Uu dai tu goi cuoc c69 vinaphone

Với cước phí vỏn vẹn chỉ 69.000 đồng/tháng, khách hàng đăng ký gói cước C69 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại  và nhắn tin nội mạng thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là một gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Vậy nếu bạn có quan tâm về uu dai tu goi cuoc c69 vinaphone thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cú pháp đăng ký gói C69 Vinaphone

Soạn: DK1 C69 gửi 1544

– Cước phí đăng ký: 69,000đ.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Tham khảo thêm về vinaphone 3g max tại link http://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-3g-goi-max-cua-vinaphone/

– Đối tượng tham gia:

+ Những thuê bao thuộc diện được hưởng khuyến mãi gói C69 của Vinaphone.

+ Để biết mình đang được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào từ Vinaphone, thuê bao từ bàn phím gọi bấm: *091# và bấm nút Gọi. Khi đó sẽ có tin nhắn thông báo từ 900 với thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng.

– Ưu đãi từ gói C69 Vinaphone:

+ Thuê bao đăng ký C69 Vinaphone thành công sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng trong tài khoản khuyến mãi gọi, kèm theo đó là 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Còn nhiều gói gọi nội mạng của Vinaphone khác đang chờ các bạn tham khảo và sử dụng nếu thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm về đăng ký gói cước 3g vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-3g-cua-vinaphone/

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này của chúng tôi, chúc các bạn đăng ký gói cước C69 Vinaphone thành công và có một ngày làm việc, học tập thật hiệu quả.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.