Menu

Title

Subtitle

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 22/12

Tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone là thông tin chúng tôi muốn dành tặng cho quý khách hàng trong bài viết bên dưới đây. Đây là chương trình khuyến mãi mà nhà mạng đã triển khai đặc biệt nhằm chào đón một mùa giáng sinh và một năm mới với thật nhiều những niềm vui và may mắn.

Thật hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về khuyến mãi Mobifone ngày 22/12 hấp dẫn này thì bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian tham khảo bài dưới đây nhé. 

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017:

Vào mỗi thứ 6 hàng tuần các thuê bao Mobifone lại có cơ hội bổ sung năng lượng cho tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất cùng chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Mobi. Vì có đến 2 chương trình diễn ra cùng lúc nên quý khách cần xem kỹ trước khi nạp thẻ, tránh trường hợp tham gia không đúng chương trình sẽ không nhận được ưu đãi.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Ngày khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/12/2017.

CT1: Mobifone khuyến mãi nạp tiền MobiEZ cho mọi thuê bao:

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động.

– Hình thức nạp thẻ: Đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để nạp tiền qua hình thức MobiEZ.

– Ưu đãi từ chương trình: Nạp tiền thành công thuê bao được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào tài khoản KM2V và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V).

– Quy định khuyến mãi: Không giới hạn số lần nạp và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

CT2: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng với nội dung mời tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 22/12/2017, bạn có thể gọi tổng đài Mobi để biết rõ thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình hay không.

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ theo quy định của nhà mạng Mobifone. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình hình thức nạp thẻ phù hợp nhất.

– Ưu đãi từ chương trình: Nạp tiền thành công vào ngày khuyến mãi, thuê bao nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

Xem thêm về Dang ky 4G Mobi.

– Quy định khuyến mãi: Chỉ áp dụng ưu đãi cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi (22/12/2017). Tuy nhiên, chương trình không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, quý khách có thể thoải mái chọn mệnh giá thích hợp để sở hữu được số dư tài khoản như ý muốn.

Chúc quý khách có được số dư tài khoản siêu “khủng” sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 22/12/2017 trên toàn quốc này nhé!

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.ampblogs.com/Khuy-n-m-i-Mobifone-ng-y-22-12-12387455

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.