Menu

Title

Subtitle

Khuyen mai vinaphone ngay vang 28/12

Tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone, ngày 28/12/2018 này nhà mạng triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản.

Vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ Vinapahone ngày 28/12 này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước ngày vàng 28/12/2018

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 28/12/2018 được triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng trên phạm vi toàn quốc. Không quy định thuê bao tham gia khuyến mãi đang trong trạng thái hoạt động 1 chiều, 2 chiều hay bị khóa 2 chiều chờ nạp thẻ. Chỉ cần quý khách là thuê bao di động trả trước tham gia nạp thẻ thì sẽ được hưởng khuyến mãi cộng tiền hấp dẫn.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 28/12/2018, quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ ngay bởi nếu bỏ qua chương trình lần này quý khách sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới có chương trình khuyến mãi mới.

Xem thêm về đăng ký gói 3g vina tại đường link https://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-3g-vinaphone.html

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi thành công:

Ngay khi thực hiện nạp thẻ Vinaphone thành công quý khách sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá, số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ

Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3 để thuê bao thoải sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng, cố định VNPT và liên mạng trong nước. Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công, quý khách muốn tra cứu tài khoản hãy bấm *101#OK.

Thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng thêm ưu đãi cộng 100% ngày sử dụng, ưu đãi này giúp các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi mà không sợ hết ngày sử dụng.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 28/12/2018 vô cùng hấp dẫn nên quý khách hãy tranh thủ bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật nhiều để tận hưởng ưu đãi kếch xù nhất.

Cách duy trì tài khoản khủng sau khuyến mãi lâu nhất

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone quý khách sẽ không quá khó khăn để sở hữu một tài khoản kếch xù, tuy nhiên để duy trì sử dụng tài khoản lâu dài mà không phải hạn chế sử dụng bất cứ tiện ích nào thì cần phải có bí kíp.

– Tham gia các gói khuyến mãi gọi, sms để tiết kiệm phí kết nối liên lạc: Qúy khách chỉ cần soạn CTKM gửi 900 là sẽ biết được sim Vinaphone của mình được áp dụng gói cước nào để tham gia.

– Đăng ký 4G Vinaphone để tiết kiệm phí giải trí, kết nối mạng: Các gói 4G Vinaphone đều có ưu đãi rất khủng nhưng cước phí sử dụng lại hạt dẻ. Chính vì vậy đăng ký 4G Vinaphone là giài pháp tốt nhất nếu quý khách vừa muốn lướt web thả ga lại vừa muốn tiết kiệm chi phí. Qúy khách có thể tham khảo các gói BIG70, BIG90, BIG120 và đăng ký qua cú pháp DK1 <mã gói> gửi 1544 để tham gia

Chúc quý khách luôn có một tài khoản dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/1/2018 của Vinaphone.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.