Menu

Title

Subtitle

Khuyến mãi nhân đôi data của Vinaphone gói BIG và MAX

Từ ngày 20/11 đến hết ngày 25/2 quý khách hàng khi đăng ký hoặc gia hạn gói cước BIG hoặc MAX của Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 100% lưu lượng data ưu đãi từ gói cước và với cước phí không đổi.

Thật hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn quan tâm về khuyến mãi hấp dẫn này thì có thể dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé. 

Vinaphone khuyến mãi nhân đôi data cho các gói Big và Max:

Khuyến mãi nhân đôi data là chương trình quen thuộc đã từng được Vinaphone triển khai nhiều lần trước đây, tuy nhiên thời gian áp dụng khuyến mãi lên đến 6 tháng như chương trình lần này là vô cùng hiếm có chính vì vậy quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội lần này mà hãy đăng ký, gia hạn ngay các gói 3G Vinaphone thông dụng và các gói Big Data của Vinaphone để hưởng ưu đãi nhân đôi dung lượng.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng các gói trả trước và trả sau tiến hành đăng ký mới hoặc gia hạn các gói 3G hoặc 4G Vinaphone áp dụng khuyến mãi.

Xem thêm về dk 3g vina.

– Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 20/11/2017 đến ngày 25/2/1018.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Bài viết được trích tại link: http://4gvinaphone.com.vn/vinaphone-khuyen-mai-nhan-doi-dung-luong-data-6-thang-lien-tiep.html

Nội dung khuyến mãi nhân đôi data Vinaphone chi tiết:

Khi quý khách hàng tiến hành đăng ký hoặc gia hạn thành công một trong 10 gói cước data Vinaphone áp dụng lần này quý khách sẽ được khuyến mãi nhân đôi dung lượng của gói Mobile internet đã đăng ký. Danh sách 10 gói data Vinaphone áp dụng khuyến mãi nhân đôi data: MAX, MAXS, MAX100, MAX200, MAX300, BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300.

Khuyến mãi nhân đôi data Vinaphone đã chính thức được triển khai quý khách hãy nhanh tay thực hiện đăng ký hoặc gia hạn các gói data của Vinaphone để tận hưởng ưu đãi nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hãy kết nối ngay đến tổng đài 9191 của nhà mạng Vinaphone, 4gvinaphone.com.vn chúc quý khách tham gia khuyến mãi nhân đôi data của Vinaphone thành công!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.