Menu

Title

Subtitle

Khuyến mãi nạp tiền ngay trúng xe hay của Mobifone

Tin vui dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone, từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 27/02/2018, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp tiền ngay trúng xe hay với những phần thưởng vô cùng giá trị. Chỉ cần tham gia nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng thành công, khách hàng sẽ nhận ngay được mã dự thưởng tham gia khuyến mãi. 

Chi tiết về thông tin khuyến mãi nạp tiền ngay trúng xe hay của Mobifone khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mobifone tặng xe Vinfast gần 2 tỷ đồng cho khách hàng với khuyến mãi  “Nạp tiền ngay trúng xe hay”

Chương trình khuyến mãi  “Nạp tiền ngay trúng xe hay” được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng thật nhiều niềm vui khi nạp thẻ hoặc thanh toán cước dịp giáng sinh và năm mới, với mỗi lần nạp tiền  hoặc thanh toán cước quý khách sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước và trả sau mạng Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Chương trình được triển khai từ ngày 20/12/2018 đến 27/02/2019. 

Xem thêm về dang ky 3g tren mobifone tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-3g-mobifone.html

Cách tham gia khuyến mãi:

– Qúy khách hàng khi tiến hành nạp thẻ và thanh toán cước với mệnh giá từ 50,000đ trở lên sẽ tham gia khuyến mãi thành công. Ngay sau khi nạp tiền, thanh toán cước hệ thống sẽ lập tức gửi mã dự thưởng để quý khách tham gia quay số trúng thưởng.

– Hệ thống sẽ tiến hành quay thưởng theo tuần, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên thuê bao trúng giải. Mỗi thuê bao có thể có nhiều mã dự thưởng để tham gia quay số. Tuy nhiên mã dự thưởng tích lũy trong tuần sẽ không được bảo lưu sau mỗi đợt quay số.

Cơ cấu giải thưởng siêu khủng từ chương trình khuyến mãi “Nạp tiền ngay trúng xe hay” mạng Mobifone”
Các giải thưởng từ chương trình lần này có nội dung vô cùng hấp dẫn, hầu hết các giải thường đều hết sức thiết thực và giá trị. Nhà mạng đã thiết kế đến 4 giải thưởng là các giải Đồng, Bạc, Vàng và Kim Cương

Nếu may mắn trúng thưởng, qúy khách có thể lựa chọn nhận các giải thưởng là tiền mặt hoặc hiện vật tùy nhu cầu, nhà mạng mobifone sẽ trực tiếp kết nối để trao thưởng khi quý khách trúng giải.

Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/nap-tien-ngay-trung-xe-hay-cung-mobifone-co-hoi-trung-xe-vinfast-tien-ty.html

Chương trình khuyến mãi “Nạp tiền ngay trúng xe hay”  là một trong những chương trình khuyến mãi Mobi Hot dịp  cuối năm 2018 và đầu năm 2019 mang lại lợi ích thiết thực cho các thuê bao di động. Qúy khách hãy tham gia chương trình khuyến mãi này và tận hưởng những quà tặng thú vị từ Mobifone nhé, hãy kết nối tổng đài CSKH 18001090 khi cần hỗ trợ thêm thông tin.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.