Menu

Title

Subtitle

Hướng dẫn đăng ký gói V10K của Vinaphone

Khách hàng đăng ký gói cước V10K của Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng chỉ với cước phí là 10.000 đồng. Nội dung ưu đãi này là miễn phí cước 10 phút gọi thoại nội mạng dưới 10 phút.

Quá tuyệt vời phải không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước V10K Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V10K Vinaphone nhận ưu đãi miễn phí 10p gọi đầu:

Gói V10K Vinaphone là gói cước khuyến mãi áp dụng cho thuê bao theo danh sách, quý khách nhận được SMS mời đăng ký gói cước mới có thể tham gia thành công. Nếu chưa biết thuê bao của mình có được tham gia gói V10K hay không quý khách hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ kiểm tra.

– Cú pháp đăng ký: DK1 V10K gửi 1544 

– Cước phí gói: 10,000đ/ lần đăng ký, hệ thống sẽ trừ trực tiếp cước gói trong tài khoản của quý khách ngay tại thời điểm đăng ký gói V10K thành công.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, hết chu kỳ gói cước sẽ tự gia hạn với điều kiện số dư tài khoản chính của quý khách đáp ứng cước phí gói.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi gọi nội mạng V10K Vinaphone:

Nếu quý khách thường xuyên gọi thoại với thời lượng lớn thì gói V10K Vinaphone là gói khuyến mãi gọi nội mạng không nên bỏ qua, chỉ với cước phí 10,000đ quý khách có thể thực hiện các cuộc gọi nội mạng Vinaphone một cách thoải mái, tạm biệt chuỗi ngày khổ sở vì chi phí gọi thoại chóng mặt mỗi tháng.

Đăng ký gói V10K Vina sử dụng sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ gói, qúy khách có thể tận hưởng tổng số phút thoại lên đến hàng ngàn phút mỗi tháng.

Xem thêm về Goi cuoc 4G Vinaphone tại link http://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Với một gói khuyến mãi thoại có nội dung tuyệt vời như gói V10K Vinaphone quý khách hoàn toàn có thể an tâm rằng nhu cầu kết nối liên lạc mỗi tháng của mình được đảm bảo.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.bcz.com/2018/04/12/dang-ky-goi-cuoc-vd10k-vinaphone/

Chúc quý khách đăng ký gói V10K Vinaphone thành công và có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ khi sử dụng ưu đãi từ gói cước khuyến mãi hấp dẫn này.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.