Menu

Title

Subtitle

Hướng dẫn đăng ký gói cước MT7N của Viettel

Những gói cước như MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, hoặc BACLIEU100 của Viettel được nhà mạng triển khai gói mua thêm dung lượng lên đến 1GB có tên là MT7N Viettel. Chỉ với cước phí là 7.000 đồng thôi, khách hàng có thể sở hữu thêm một khoản dung lượng để thỏa mái truy cập Internet rồi.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước này của Viettel có thể dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Đăng ký mua thêm 1GB data chỉ 7.000đ với gói MT7N của Viettel:

Viettel luôn có những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho những khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ 3G của của nhà mạng và gói cước MT7N chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Đây là gói cước bổ sung dung lượng 3G hiệu quả dành cho những khách hàng khi rơi vào tình trạng dung lượng của gói cước chính hết quá sớm.

Đồng hành cùng gói MT7N của Viettel, quý khách sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho nhu cầu sử dụng 3G lướt web trên đi dộng, thay vì phải hủy gói data chính để đăng ký lại thì giờ quý khách có thể an tâm tiếp thêm dung lượng data với gói cước MT7N Viettel để tiếp tục với nhu cầu của mình.

– Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng mua thêm dung lượng với gói MT7N Viettel: Khách hàng là thuê bao đang sử dụng 1 trong những gói data chính MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, hoặc BACLIEU100 của Viettel.

– Điều kiện sử dụng: Thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi data 3G của gói cước và chưa kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước.

– Cước phí mua thêm: 7.000đ/lần.

Xem thêm về dich vu 4G Viettel.

– Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao.

– Hạn sử dụng gói MT7N: Đến hết chu kỳ của gói data chính đang dùng.

Hướng dẫn đăng ký gói MT7N Viettel để mua thêm dung lượng:

Để mua thêm 1GB data 3G tốc độ cao từ gói MT7N Viettel quý khách chỉ cần bạn soạn tin nhắn đăng ký mua thêm datatheo đúng cú pháp sau:

Soạn: MT7N gửi 191

Sau khi tin nhắn gửi thành công đến đầu số 191, tài khoản data của thuê bao sẽ được cộng thêm 1GB data để truy cập internet trên tốc độ cao. Bạn có thể chủ động soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra data đã được cộng hay chưa và bắt đầu tận hưởng việc lướt web mỗi ngày không cần lo lắng cho tài khoản.

Bài viết được trích tại: http://kingcameranfoundation.ning.com/profiles/blogs/h-ng-d-n-mua-th-m-dung-l-ng-t-g-i-mt7n-c-a-viettel

Có thể thấy, với mức cước phí cực rẻ chỉ 7.000 đồng khi đăng ký gói MT7N Viettel, quý khách nhận được dung lượng data “khủng” tương đương với các gói data tháng với giá cước từ 70.000 đồng, quá ưu đãi phải không nào.

Chúc quý khách mua dung lượng 3G Viettel từ gói MT7N thành công cho các gói data chính đang dùng và có những trải nghiệm lướt web thật trọn vẹn. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ, cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết và chúc quý khách một ngày làm việc, học tập nhiều niềm vui!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.