Menu

Title

Subtitle

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Đăng ký gói cước Hey39 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và data truy cập Internet thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng mà không tiêu tốn thêm bất kì một chi phí nào khác. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone dành tặng cho khách hàng đang sử dụng sim HEY của nhà mạng. 

Vậy nếu có quan tâm về gói cước HEY39 Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone gọi không giới hạn:

– Tên gói: HEY39 Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 39.000đ/tháng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Thuê bao tham gia: Dành cho các khách hàng đang sử dụng sim HEY VinaPhone.

* Lưu ý: Nếu quý khách chưa có sim HEY vui lòng mang CMND (có độ tuổi từ 14 đến 25 tuổi) đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để yêu cầu nhân viên cung cấp sim Hey và đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

Cú pháp đăng ký gói cước HEY39 VinaPhone qua 1544:

Hòa mạng thành công sim HEY Vinaphone quý khách được đăng ký gói HEY39 chỉ với 39.000đ/ tháng và được gia hạn đến 48 tháng, cú pháp đăng ký gói HEY39 VinaPhone theo cú pháp dưới đây:

Soạn: DK1 HEY39 gửi 1544

Xem thêm về đăng ký gói cước 3g vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-3g-cua-vinaphone/

Thực hiện xong thao tác đăng ký gói HEY39 Vinaphone như trên quý khách hãy kiểm tra lại hộp thư SMS để xác nhận thông tin phản hồi của nhà mạng có đăng ký thành công không và bắt đầu tận hưởng ưu đãi từ gói cước này.

Các ưu đãi “khủng” nhận được khi đăng ký gói Hey39 Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng/ cố định VNPT dưới 10 phút dành cho nhóm 10 thành viên.

+ Miễn phí truy cập Facebook tại trình duyệt mặc định trên máy không giới hạn dung lượng, ưu đãi dùng trong 30 ngày.

Đặc biệt sim Hey là sinh viên còn được  tặng 30.000đ mỗi tháng (liên tiếp trong 48 tháng) dùng gọi nội mạng cho tất cả các số di động Vinaphone miễn phí.

Dichvuvinaphone xin nhắc lại, chỉ có sim HEY mới có thể đăng ký gói Hey39 của Vinaphone sử dụng, nên quý khách muốn đăng ký gói cước này thì hãy nhanh chóng đến cửa hàng giao dịch Vinaphone để “tậu” cho mình sim HEY ưu đãi “khủng” này.

Nếu quý khách cần cung cấp nhiều thông tin hơn hãy gọi ngay 9191 để nhân viên giao dịch tư vấn cho bạn nhé! Chúc quý khách đăng ký gói HEY39 Vinaphone thành công!

Nguồn bài viết: https://seovienphuongnam.wixsite.com/dichvumobile/single-post/2018/04/20/G%C3%B3i-c%C6%B0%E1%BB%9Bc-HEY39-c%E1%BB%A7a-Vinaphone

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.