Menu

Title

Subtitle

Hướng dẫn đăng ký gói cước Ezmax200 Vinaphone

Chỉ với cước phí vỏn vẹn có 200.000 đồng/tháng, khách hàng đăng ký gói cước Ezmax200 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 20GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng sim 3G Vinaphone.

Vậy nếu có quan tâm về gói Ezmax200 Vinaphone thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước Ezmax200 cho Laptop, Tablet

Thông thường các thuê bao EZCOM có nhu cầu truy cập internet trên laptop, Tablet chủ yếu phục vụ cho nhu cầu công việc, chính vì vậy các gói Ezcom có ưu đãi dung lượng lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao.

Để đăng ký gói cước Ezmax200 bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DV EZMAX200 gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi sms kèm theo mã xác nhận về máy. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Y mãxácnhận gửi 1543 là hoàn tất đăng ký gói cước. 

Ưu đãi data hấp dẫn gói cước Ezmax200 Vinaphone

Gói Ezmax200 Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên và thời lượng truy cập lớn.

- Đăng ký gói Ezmax200 bạn sẽ được tăng 20GB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet để làm việc hoặc giải trí của mình.

- Miễn phí 100% cước truy cập vượt gói khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi gốc, thuê bao vẫn được truy cập internet với tốc độ hạ băng thông.

Thông tin đăng ký gói cước Ezmax200 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Gói 3G Ezmax200 Vinaphone là một trong các gói 3G cơ bản dành cho thuê bao Ezcom chính vì vậy gói cước hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc, các thuê bao có thể an tâm đăng ký sử dụng.

Cước phí đăng ký: 200,000đ/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày xác nhận đăng ký gói cước thành công.

Xem thêm về goi cuoc 4G Vinaphone tại link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thuê bao dùng gói Ezmax200 Vinaphone cần biết

- Trong quá trình sử dụng để luôn duy trì tốc độ truy cập cao bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp DATA gửi 888.

- Khi ưu đãi từ gói Ezmax200 không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa, bạn hãy hủy gói cước với cú pháp HUY EZMAX200 gửi 888 để thuận tiện đăng ký các gói cước khác thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Chỉ với 200,000đ mỗi tháng, đăng ký gói Ezmax200 Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn an tâm truy cập internet trên Laptop, tablet một cách thoải mái phục vụ công việc và giải trí. Đặc biệt bạn có thể truy cập internet ở bất cứ nơi nào mà không bị giới hạn không gian sử dụng như Wifi.

Nguồn bài viết: https://seovienphuongnam.wixsite.com/dichvumobile/single-post/2018/04/13/C%C3%A1ch-%C4%91%C4%83ng-k%C3%BD-g%C3%B3i-c%C6%B0%E1%BB%9Bc-Ezmax-c%E1%BB%A7a-Vinaphone

Nếu đang tìm kiếm một gói 3G Ezcom phục vụ cho nhu cầu công việc thì gói cước Ezmax200 Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.