Menu

Title

Subtitle

Dang ky goi cuoc 4G SPeed79 cua mang Vinaphone

Gói cước Speed79 Vinaphone là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 79.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước Speed79 Vinaphone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước SPEED79 Vinaphone nhận ưu đãi 2GB data:

Gói cước SPEED79 Vinaphone được triển khai từ tháng 5/2017 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng mạng 4G nhờ ưu đãi khủng và cước phí sử dụng siêu hạt dẻ. 

Có thể thấy Vinaphone đã giữ đúng “lời hứa” của mình khi cung cấp các gói 4G với ưu đãi hấp dẫn và chi phí chỉ tương đương dịch vụ 3G trước đây, tạo điều kiện để tất cả quý khách hàng của nhà mạng đều có thể tận hưởng ưu đãi các gói 4G mang lại.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng:

- Qúy khách đã đổi sim 4G Vinaphone và đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ truy cập mạng 4G/4GLTE.

- Tài khoản của quý khách có tối thiểu 79,000đ và tại thời điểm đăng ký quý khách đang không sử dụng gói 3G /4G Vinaphone nào.

Xem thêm về cách dk 3g vinaphone tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/08/dang-ky-3g-vinaphone.html

Cách đăng ký gói 4G SPEED79 Vinaphone qua tin nhắn:

Khi chắc chắn có nhu cầu sử dụng với gói 4G SPEED79 quý khách có thể đăng ký gói cước ngay bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DK1 S79 gửi 1544

Cước phí gói : 79,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ gói: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ gói SPEED79 Vinaphone:

So với các gói 3G cùng mức cước gói 4G SPEED79 thể hiện sự vợt trội cả về ưu đãi và tốc độ truy cập nên chắc chắn các thuê bao sẽ hài lòng khi đăng ký gói cước thành công. Cụ thể ưu đãi như sau:

- Tặng 2GB data 4G tốc độ cao

- Tặng 30 phút gọi và 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone

Qúy khách có thể kiểm tra ưu đãi gói cước mang lại trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.

Ngoài gói SPEED79 Vinaphone cũng đồng thời triển khai các gói 4G Khác với ưu đãi cũng hấp dẫn không kém bao gồm gói SPEED199 và SPEED299. 

Nếu sau một thời gian sử dụng quý khách muốn thay đổi sang một gói 4G khác ưu đãi hấp dẫn hơn thì có thể hủy gói SPEED79 với cú pháp: HUY SPEED79 gửi 888 và đăng ký lại gói cước 4G hoặc các gói 3G Vinaphone khác.

Chúc quý khách đăng ký gói SPEED79 Vinaphone thành công và luôn hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.