Menu

Title

Subtitle

Dang ky goi cuoc 3g ngay 5000 cua Mobifone

Dang ky goi cuoc 3g ngay 5000 cua Mobifone thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 1GB thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục chỉ với cước phí là 5.000 đồng/ngày. Đây là một gói cước đặc biệt mà Mobifone triển khai dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước D5 Mobifone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về cách đăng ký gói 3G D5 của Mobifone:

Thông tin gói D5:

– Giá gói: 5.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ gói: 24h.

– Data miễn phí: 1GB tốc độ cao.

– Đối tượng được tham gia gói cước: Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình hoặc nằm trong danh sách được tham gia gói khuyến mãi từ hệ thống.

(Quý khách cũng có thể kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói cước không bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999 nhé).

Lưu ý: Thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng gói D5 phải đảm bảo điều kiện chưa đăng ký sử dụng gói 3G Mobifone nào khác. Hệ thống chỉ chấp nhận 1 thuê bao sử dụng 1 gói 3G, không cho phép sử dụng đồng thời nhiều gói khác nhau.

Cách đăng ký gói D5 Mobifone:

– Quý khách soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký: DK D5 gửi 999.

Nếu đủ điều kiện tham gia, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống và có thể yên tâm xài 3G suốt ngày rồi. Tuy nhiên, gói 3G D5 Mobifone là gói 3G giới hạn dung lượng. Do đó, khi sử dụng hết 1GB data mà gói cước cung cấp trong chu kỳ 24h, bạn sẽ vẫn tiếp tục truy cập được internet tốc độ cao với cước phát sinh là 25đ/50KB.

Xem thêm về dang ky 3g mobiphone tại link https://dangky3g.net/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-mobifone/

Nếu không muốn rơi vào tình trạng vượt gói này, bạn cũng có thể kiểm soát mức độ sử dụng của mình bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999 để nhận thông tin về số lưu lượng còn lại của gói cước, từ đó có những điều chỉnh phù hợp hơn nhé.

Trường hợp muốn hủy gói, quý khách chỉ cần soạn tin: HUY D5 gửi 999. Chúc quý khách đăng ký thành công gói D5 của Mobifone và có những phút giây thư giãn khi sử dụng 3G Mobifone.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.