Menu

Title

Subtitle

Cach dang ky Speed79 Vinaphone nhan Combo uu dai khung

Speed79 Vinaphone là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Nếu bạn thường xuyên truy cập Internet trên thiết bị di động thì nên đăng ký gói này để trải nghiệm tốc độ Vinaphone 4G rất mượt và chẳng hề xảy ra tình trạng giật, lag. 

Nếu có quan tâm về gói cước Speed79 Vinaphone khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G SPEED79 Vinaphone chỉ 79.000đ:

Để nhận ưu đãi gói Speed79 Vinaphone quý khách hãy nạp bổ sung tài khoản chính có cước phí từ 79.000đ trở lên để đăng ký thành công, sau đó soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DK1 S79 gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 79.000đ

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ thời gian đăng ký thành công.

Đăng ký gói cước Speed79 thành công hệ thống nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi data 4G kèm theo một số ưu đãi khác dành cho thuê bao. Ưu đãi cụ thể như sau:

- Cộng 2GB tốc độ cao 4G vào tài khoản data.

- Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng.

Thông tin chi tiết gói cước 4G Speed79 Vinaphone:

– Dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động tại thời điểm đăng ký gói Speed79 không đăng ký bất kỳ gói 4G Vinaphone nào khác.

– Dung lượng ưu đãi Data, phút gọi,  SMS của gói Speed79 sẽ được dùng trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

– Gói cước Speed79 Vinaphone hỗ trợ dùng cho mạng 4G nên quý khách muốn nhận ưu đãi gói này thì phải đáp ứng điều kiện sim đang dùng phải là 4G Vinaphone , thiết bị di động có hỗ trợ LTE và tại nơi truy cập mạng thuộc phạm vi phủ sóng của nhà mạng.

– Sau khi dùng hết ưu đãi 2GB lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ bị ngừng kết nối để tiếp tục truy cập internet quý khách phải mua thêm lưu lượng 4G tốc độ cao như các gói  X15, X25, X35.

– Gói Speed79 cũng có tính năng tự động gia hạn cước phí khi tài khoản gốc còn đủ tiền đối với thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau nếu khách hàng chưa thanh toán nợ của tháng trước sẽ không được gia hạn thêm.

– Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng muốn biết ưu đãi data còn lại bao nhiêu có thể soạn cú pháp: DATA gửi 888 để tra cứu và có cách sử dụng hiệu quả.

Và bây giờ quý khách hãy mau chóng nạp tiền đầy đủ vào tài khoản và soạn theo cú pháp: DK1 S79 gửi 1543 để có thể truy cập internet tha ga và tám chuyện cùng bạn bè thoải máy luôn nhé. Chúc bạn đăng ký gói Speed79 Vinaphone thành công và có những trãi nghiệm vượt trội so với việc sử dụng các gói Vinaphone 3G trước đây!

Tham khảo thêm về MAXS VinaPhone tại đường link https://dichvuvinaphone.com/dang-ky-max-sinh-vien-vinaphone-chi-25-000dthang/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.