Menu

Title

Subtitle

Cach dang ky goi cuoc Maxs mang Vinaphone

Đăng ký gói cước Maxs Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 50.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 4GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên của nhà mạng. 

Vậy nếu có quan tâm về gói cước maxs Vinaphone này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký 3G sinh viên của Vinaphone MAXS:

Khi đã sở hữu 1 chiếc sim sinh viên Vinaphone trong tay, đảm bảo tài khoản đủ 50.000đ thì thuê bao sinh viên có thể tự tin đăng ký ngay cho dế yêu gói MAX sinh viên ưu đãi với giá rẻ, dung lượng data siêu khủng lên tới 4GB ( thuê bao thường đăng ký chỉ nhận được 600MB).

- Để đăng ký gói cước Maxs Vinaphone, thuê bao sinh viên có thể lựa chọn một trong 2 cách đăng ký sau đây:

+ Soạn tin: DK1 MAX gửi đến 1544

+ Hoặc DK1 MAXS gửi 1544.

Khi đã soạn tin nhắn theo hướng dẫn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi đăng ký thành công và tới đây hoàn tất việc đăng ký gói 3G sinh viên.

Ưu đãi khi đăng ký gói Max sinh viên:

Gói MAXS đăng ký thành công tính từ thời điểm này thuê bao sẽ được hệ thống cộng ưu đãi tự động, bạn nhớ khởi động lại điện thoại để đảm bảo gói cước MAXS đã sẵn sàng sử dụng trên thiết bị.

- Cước phí ưu đãi: 50,000đ (*)

- Dung lượng data 3G miễn phí: 4GB

- Cước phát sinh khi sử dụng: Miễn phí, khi sử dụng gói cước 3G sinh viên - MAXS Vinaphone, thuê bao không cần lo lắng về cước phi phát sinh, bởi kể cả khi hết 4GB miễn phí thuê bao vẫn được sử dụng 3G bình thường với tốc độ thấp hơn, không tính phí.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày

- Thuê bao có thể kiểm tra xem trong thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng 3G tốc độ cao bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888

- Để hủy gói Maxs sinh viên Vinaphone đang dùng, soạn tin với cú pháp: HUY MAX gửi 888

Xem thêm về dk 3g vina tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/08/dang-ky-3g-vinaphone.html

Ngay bây giờ đây các bạn sinh viên, học sinh hãng đăng ký ngay gói cước 3G sinh viên Vinaphone MAX để có cơ hội hưởng những ưu đãi mà Vinaphone dành riêng cho mình. Lướt web, chơi game online thả ga không lo bị giới hạn dung lượng sử dụng và miễn phí hoàn toàn nhé!

(* Lưu ý một số đối tượng sinh viên được hưởng ưu đãi chỉ với giá cước là 25,000đ. Liên hệ tổng đài: 9191 để được tư vấn hỗ trợ)

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.