Menu

Title

Subtitle

Cach dang ky goi cuoc BIG70 Vinaphone

Khách hàng đăng ký thành công gói cước BIG70 Vinaphone sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 4.8GB sử dụng trong 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước BIG70 Vinaphone. 

Chi tiết về gói BIG70 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG70 Vinaphone nhanh qua 15434:

Để tham gia trải nghiệm chất lượng dịch vụ 3G và 4G tiện nghi mà Vinaphone mang lại qua gói cước BIG70 này, thuê bao tiến hành đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DK1 BIG70 gửi 1543.

- Cước phí gói: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.

- Lợi ích gói: Cộng ngay 4,8GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao, khi dùng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của thuê bao, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng.

- Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Xem thêm về 3G Big data VinaPhone tại đường link https://dichvuvinaphone.com/dang-ky-3g-cac-goi-big-data-cua-vinaphone/

Lưu ý khi đăng ký Big70 Vinaphone sử dụng:

– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói.

– Để quản lý lưu lượng data gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.

Thông tin cụ thể gói cước BIG70 Vinaphone:

– Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều ngoại trừ thuê bao Ezcom.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký gói cước BIG70 của Vinaphone sử dụng Chúc quý khách hàng đăng ký 3G Vina thành công gói cước và có những trải nghiệm thật thú vị với ưu đãi data hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.