Menu

Title

Subtitle

Cách đăng ký gói DT20 Vinaphone

Gói DT20 Vinaphone là gói cước 3G tuần mà Vinaphone triển khai dành tặng cho những khách hàng may mắn của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 20.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data lên đến 1GB thả ga sử dụng trong vòng 7 ngày liên tục. 

Thật quá hấp dẫn phải không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin chi tiết và cach dang ky goi DT20 Vinaphone thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký 3G 1 tuần gói DT20 Vinaphone

Là gói 3G Vinaphone duy nhất theo chu kỳ tuần, DT20 Vinaphone được nhiều khách hàng tin dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của gói cước này là mặc dù được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng lại chỉ áp dụng cho các thuê bao đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước DT20 từ tổng đài Vinaphone.

– Có số dư trong tài khoản chính phải tối thiểu từ 20.000 đồng trở lên.

Trường hợp đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài hoặc không muốn mất thời gian, khách hàng có thể tra thông tin hưởng đăng ký gói DT20 trực tiếp cho thuê bao của mình bằng cách soạn: CTKM gửi 900 hay gọi tổng đài: 9191 để được hỗ trợ kiểm tra.

Bài viết được trích tại link: http://4gvinaphone.com.vn/dang-ky-goi-dt20-vinaphone.html

Đăng ký sử dụng thành công gói cước DT20 Vinaphone, khách hàng sẽ nhận được hưởng những lợi ích sau:

Có ngay 1GB dung lượng dùng để truy cập internet tốc độ cao.

Gói cước có hiệu lực sử dụng liên tiếp trong vòng 01 tuần (07 ngày).

Cước phí đăng ký gói khá rẻ, chỉ 20.000đ/chu kỳ.

Xem thêm về dang ky 4G tại link http://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DT20 Vinaphone thành công

Nếu lọt vào danh sách được lựa chọn và có nhu cầu lướt web trong tuần, khách hàng đừng bỏ qua gói cước DT20 này nhé. Để đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

Khi quá trình đăng ký hoàn tất, khách hàng chú ý khởi động lại thiết bị để gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao. Điều này khá cần thiết giúp quá trình truy cập mang sau đó được thực hiện thành công và loại trừ khả năng bị tính phí phát sinh ngoài ý muốn.

Trường hợp muốn tra cứu thông tin gói cước mình vừa đăng ký cũng như xem dung lượng gói đã được cộng đầy đủ hay chưa, khách hàng vui lòng soạn: DATA gửi 888. Khách hàng cũng đừng quên dùng cú pháp này để phục vụ việc kiểm tra data, phân phối tiêu dùng sao cho hợp lý.

Chú ý: Sau khi gửi SMS đăng ký, tổng đài tự động 1544 sẽ gửi yêu cầu xác nhận kèm theo mã. Theo đó, khách hàng phải thực hiện xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký, thao tác như sau: Soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn phí).

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng gói 3G DT20 Vinaphone.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.