Menu

Title

Subtitle

Cách đăng ký gói cước TD3 của Vinaphone

 

Đăng ký gói cước TD3 của Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 3GB data chỉ với cước phí là 3.000 đồng sử dụng thỏa mái trong thời gian từ 0 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. 

Đây là gói cước ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng triển khai cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet vào đêm khuya. Vậy nếu quan tâm về gói cước này thì bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé. 

Đăng ký gói TD3 Vinaphone lướt web xuyên đêm với giá cực êm:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động có nhu cầu đăng ký gói cước trừ thuê bao Ezcom.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Nếu quý khách thường xuyên truy cập mạng đêm khuya nhưng vẫn muốn tiết kiệm data cho gói 3G Vinaphone&4G Vinaphone đang dùng hoặc tối ưu tài khoản thì đăng ký gói TD3 của Vinaphone là một giải pháp cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần thêm 3000đ mỗi ngày là quý khách sẽ có thêm tận 3GB lưu lượng.

Xem thêm về cách đăng ký 3g vinaphone.

Thông tin chi tiết gói cước TD3 mạng Vinaphone:

TD3: DK TD3 gửi 888, 3000đ, Miễn phí 3GB truy cập mạng, Từ 0h đến 6h mỗi ngày, Hết lưu lượng trừ vào tài khoản data của gói 3G hoặc 4G chính

– Cú pháp kiểm tra lưu lượng, soạn: DATATD gửi 888 

– Cú pháp hủy, soạn: HUY TD3 gửi 888 

Nguồn bài viết: http://4gvinaphone.com.vn/dang-ky-goi-td3-vinaphone.html


Thuê bao nào nên đăng ký gói TD3 Vinaphone? 

Bất kỳ thuê bao Vinaphone nào có nhu cầu đều có thể đăng ký gói TD3 tuy nhiên do đặc thù gói chỉ áp dụng trong khung giờ từ 0h đến 6h hằng ngày nên quý khách cũng có thể cân nhắc việc đăng ký. Những thuê bao thuộc nhóm đối tượng sau thì nhất thiết nên tham gia để hưởng ưu đãi.

– Qúy khách thường xuyên truy cập mạng trong khung giờ áp dụng gói TD3 từ 0h đến 6h.

– Qúy khách muốn tải Video, Game hay các bộ phim hay nhưng không muốn gói data chính hết lưu lượng hay tốn tiền phát sinh quá nhiều trong tài khoản.

Ngoài gói TD3 quý khách thường xuyên truy cập mạng đêm khuya có thể tham khảo đăng ký gói TD5 với ưu đãi không giới hạn dung lượng data truy cập mạng từ 0h đến 6h với giá cước chỉ 5000đ.

Cả 2 gói TD3 hay TD5 của Vinaphone đều có ưu đãi cực hấp dẫn tuy nhiên quý khách không nên vì ưu đãi các gói cước mang lại quá khủng mà thức khuya lướt web quá muộn gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

4gvinaphone.com.vn chúc quý khách đăng ký gói TD3 của Vinaphone thành công và có những phút giây giải trí thật vui vẻ! Gọi ngày số 9191 để được tổng đài của Vina hỗ trợ thêm nhé!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.