Menu

Title

Subtitle

Cách đăng ký gói cước D10 Vinaphone

Vinaphone đặc biệt triển khai gói cước 3G ngày D10 dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 10.000 đồng/ngày, khách hàng đăng ký gói cước D10 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 3GB thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục.

Thật quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước D10 của Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin đăng ký gói 3G ngày D10 Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Chỉ dành cho các khách hàng là thuê bao Ezcom hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều.

– Cước phí gói: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký.

Để đăng ký gói 3G 1 ngày D10 Vinaphone cho thuê bao Ezcom, khách hàng hãy tiến hành thao tác theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: DK D10 gửi 888 hoặc D10 ON gửi 888

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để gói cước có thời gian cập nhật dữ liệu trên thuê bao là đã có thể bật 3G và bắt đầu sử dụng rồi đấy.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.edublogs.org/2018/04/19/dang-ky-goi-cuoc-3g-ngay-d10-vinaphone/

Nội dung ưu đãi từ gói cước D10 Vinaphone:

Tham gia sử dụng gói D10 Vinaphone, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như sau:

– Cộng ngay vào tài khoản data 3GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng.

– Khi hết dung lượng này, khách hàng tiếp tục truy cập internet trên thiết bị sẽ phải trả cước phát sinh vượt gói ở mức 200đ/MB.

– Khách hàng được đăng ký mua gói D10 cho thuê bao của mình không giới hạn số lần trong ngày nhưng lưu lượng data này sẽ không được cộng dồn giữa các lần đăng ký.

– Ưu đãi từ gói cước có hiệu lực sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký, quá thời hạn này, toàn bộ số dung lượng còn lại (nếu chưa sử dụng hết) sẽ mất hoàn toàn và không thể khôi phục lại được.

Xem thêm về cac goi cuoc 4G Vina  tại link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Các lưu ý khi sử dụng gói D10 Vinaphone:

– Khách hàng cần lưu ý tắt 3G trên thiết bị những lúc không dùng mạng để hạn chế việc dung lượng bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền.

– Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng, tránh phát sinh cước vượt gói ngoài ý muốn, thuê bao soạn: DATA gửi 888.

– Gói cước không có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần thao tác hủy gói 3g vinaphone này nếu không dùng đến nữa. Tuy nhiên, muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng phải đăng ký lại như hướng dẫn ở trên.

Thật là một lựa chọn khá lý tưởng đúng không? Thay vì phải truy cập mạng trả phí với giá cước khá cao, khách hàng chỉ cần đăng ký gói D10 cho sim 3G Vinaphone của mình và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời gói cước này mang lại. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây thư giãn, giải trí thú vị mỗi ngày.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.