Menu

Title

Subtitle

Dang ky BIG300 mang Vinaphone

Vinaphone triển khai gói BIG300 với ưu đãi cực hấp dẫn về data dành cho khách hàng của mình. Đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 300.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi khủng lên đến 36GB sử dụng trong 1 tháng. 

Chi tiết về gói BIG300 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lướt web xả láng với 36GB data ưu đãi từ gói BIG300 Vinaphone.

Hiện tại Vinaphone không cung cấp nhiều gói cước 3G/4G dung lượng lớn vì vậy gói cước 3G BIG300 là sự lựa chọn hấp dẫn cả các thuê bao Vinaphone có nhu cầu truy cập internet trên điện thoại di động thường xuyên. Bạn sẽ có những phút giây giải trí thật trọn vẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên chính dế yêu của mình.

Cách đăng ký gói BIG300 Vinaphone

Tương tụ như cách đăng ký các gói 3G Khác, để đăng ký gói 3G BIG300 bạn soạn tin nhắn với cú pháp :
DK1 BIG300 gửi 1543

Cước phí đăng ký: 300,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao Vinaphone trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Ưu đãi từ gói cước BIG300 VinaPhone:

- Tặng 36 GB tốc độ cao vào tài khoản data

- Gói cước tự động gia hạn mỗi khi sang chu kỳ sử dụng mới, thuê bao không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

- Đăng ký gói BIG300 các thuê bao sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói vì khi hết data gói cước sẽ tự ngắt kết nối data nhằm bảo toàn tài khoản cho các thuê bao.

Thuê bao nào nên đăng ký gói BIG300 Vinaphone ?

Gói 3G/4G BIG300 có dung lượng data ưu đã khủng nên rất thích hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng 3G thường xuyên và tần suất sử dụng cao. Bạn nên lựa chọn đăng ký gói BIG300 Vinaphone khi :

- Bạn thường xuyên truy cập internet trên điện thoại di động mỗi ngày để làm việc và giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

- Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ mạng chất lượng cao của Vinaphone một cách thoải mái nhất ở mọi thời điểm mà không phải lo lắng hết dung lượng data giữa chừng hay mất cước phát sinh ngoài gói mỗi tháng.

- Bạn có ngân sách sử dụng khá, đủ để đáp ứng cước phí gói BIG300 vì gói 3G/4G này có cước phí sử dụng mỗi tháng tương đối cao lên đến 300,000đ.

Xem thêm về cách đăng ký gói max vinaphone tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/08/dang-ky-3g-goi-mimax-vinaphone.html

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng dịch vụ 3G chất lượng với cước phí hợp lý nhất, Vinaphone hy vọng gói cước 3G/4G Big300 sẽ làm hài lòng các thuê bao khi đăng ký sử dụng.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.