Menu

Title

Subtitle

Đăng ký gói GV79 của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Vinaphone đặc biệt triển khai gói cước GV79 dành tặng cho những thuê bao Giáo viên với mức cước phí là ưu đãi cực hấp dẫn. Chỉ với 79.000 đồng/tháng, quý khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi cực khủng về data, gọi thoại nội mạng, dung lượng truy cập Internet. 

Chắc chắn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GV79 Vina sẽ làm cho các khách hàng của Vinaphone hài lòng. Chi tiết xem tại bài viết dưới đây.

Đăng ký gói GV79 Vinaphone tận hưởng ưu đãi thoại, data chỉ 79,000đ:

– Đối tượng đăng ký: Gói GV79 hay còn họi là gói cước khuyến mãi dành cho đối tượng khách hàng là giáo viên giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đăng, THCS, THPT, Tiểu học, Mầm non… có thời gian hòa mạng mới từ ngày 15/9/2017. Qúy khách nếu đang là giáo viên nhưng không nhớ thời gian kích hoạt của sim Vinaphone mình đang sử dụng thì có thể gọi tổng đài 9191 để nhờ tra cứu.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí gói: 79,000đ.

– Chu kỳ dùng: 30 ngày.

– Cú pháp đăng ký gói GV79, soạn: DK1 GV79 gửi 1544

Cước gửi SMS đăng ký gói GV79 Vina là hoàn toàn miễn phí và không cần xác nhận, chỉ cần soạn 1 cú pháp đăng ký duy nhất là quý khách có thể đăng ký gói GV79 thành công.

Ưu đãi không nên bỏ lỡ từ gói cước GV79 của Vinaphone:

Ưu đãi 3 trong một đầy hấp dẫn từ gói GV79 Vinaphone sẽ không khiến quý khách phải thất vọng khi đăng ký tham gia. Cụ thể trong mỗi chu kỳ dùng 30 ngày gói GV79 sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

– Tặng 3GB lưu lượng data để truy cập mạng 3G Vinaphone và 4G Vinaphone tùy theo sim đang sử dụng.

– Miễn cước data khi truy cập Facebook.com, không giới hạn dung lượng sử dụng, thoải mái online Facebook 24h mỗi ngày.

– Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong tháng, không giới hạn số lượng cuộc gói, hết 10 phút gọi đầu hệ thống sẽ tính cước theo gói trả trước mà quý khách đang sử dụng.

Ưu đãi trên được cộng đều đặn mỗi chu kỳ, quý khách có thể tra cứu ưu đãi từ gói GV79 cũng rất dễ dàng với cú pháp: Tracuu GV79 gửi 900. Khi hết nhu cầu sử dụng thì quý khách soạn: HUY GV79 gửi 900 để hủy gói.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.ampblogs.com/H-ng-d-n-ng-k-g-i-GV79-c-a-Vinaphone-12471554

Cách hòa mạng sim Vinaphone để đăng ký gói GV79:

Chỉ cần là giáo viên hoặc công tác trong nghành giáo dục có thời gian hòa mạng mới từ ngày 15/9/2017 là quý khách có thể đăng ký gói GV79 để hưởng ưu đãi, thủ tục hòa mạng mới như sau:

– Qúy khách mang theo CMND bản gốc và thủ tục như hòa mạng sim Vinaphone thông thường kèm theo giấy giới thiệu từ nhà trường, cơ quan đang công tác, giảng dạy.

– Địa chỉ hòa mạng: Các cửa hàng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc

Xem thêm về dang ky 4G.

Chúc quý khách đăng ký gói cước GV79 Vinaphone thành công và sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại thật hiệu quả nhé.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.