Menu

Title

Subtitle

Cách đăng ký gói MT30N mạng Viettel

Đăng ký gói cước MT30N của Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 5GB chỉ với cước phí là 30.000 đồng. Đây là gói cước đặc biệt mà Viettel triển khai dành cho những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

Vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước MT30N Viettel này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi data MT30N  Viettel:

Mặc dù gói MT30N mạng Viettel chỉ vừa mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi ưu đãi và sự tiện ích mà nó mang lại. Với gói MT30N Viettel, khách hàng sẽ có đến 5 ngày lướt web thỏa thích không ngại cước phí, dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước.

– Thời gian triển khai: Gói MT30N Viettel đang được triển khai và chưa có thông báo về ngày kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Gói MT30N Viettel chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng với nội dung mời tham gia đăng ký sử dụng.

– Cước phí đăng ký: 30.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 5 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước MT30N Viettel:

+ Tặng 5GB data tốc độ cao truy cập internet, tương ứng mỗi ngày 1GB.

+ Hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống tự động ngắt kết nối tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT30N từ Viettel:

Để kích hoạt gói cước MT30N Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

Soạn: MT30N gửi 191

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.edublogs.org/2018/04/14/dang-ky-goi-mt30n-cua-viettel/

Đăng ký gói MT30N Viettel thành công, quý khách sẽ nhận được 5GB data sử dụng trong vòng 5 ngày với mỗi ngày 1GB. Cùng với ưu đãi này, quý khách hàng chắc chắn sẽ có những giây phút lướt web thoải mái trên di động, mọi hoạt động xem phim, kết nối online không còn phải lo lắng đến vấn đề tài khoản nữa.

Lưu ý: Qúy khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng data mỗi ngày để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý hơn, cú pháp thực hiện: soạn KTTK gửi 191. Ngoài ra, khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng ở chu kỳ sau, bạn chỉ cần soạn tin HUY MN30T gửi 191.

Xem thêm về dk 4G Viettel tại link http://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-viettel.html

Chúc quý khách may mắn nhận được cơ hội đăng ký trải nghiệm gói MT30N mạng Viettel! Mọi thắc mắc hoặc gặp trở ngại trong quá trình đăng ký và sử dụng gói MT30N Viettel, quý khách có thể liên hệ ngay tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.