Menu

Title

Subtitle

Đăng ký gói cước data 3G M25 của Vinaphone

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn về data, gói cước M25 VInaphone ngay từ khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nội dung ưu đãi là chỉ với cước phí 25.000 đồng/tháng, khách hàng đăng ký gói cước M25 thành công sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 150MB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước M25 Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cách đăng ký 3G gói M25 Vinaphone

Đây là một trong những gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, đặc biệt là đang dùng những dòng điện thoại phổ thông hỗ trợ GPRS và các tính năng truy cập mạng. Gói cước dành cho cả thuê bao trả sau và trả trước trên toàn quốc (trừ thuê bao ezCom). Quý khách có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau đây:

DK1 M25 gửi đến 1544

Theo đó, gói cước M25 mang đến cho khách hàng những ưu đãi sau đây:

– Cước phí đăng ký gói: chỉ 25.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (với thuê bao trả trước) và đến cuối tháng (trả sau).

– Data miễn phí: Thuê bao có ngay 150MB data tốc độ cao trong tài khoản sau khi đăng ký thành công gói cước.

– Cước phát sinh sau khi hết dung lượng: 0,5đ/KB.

Xem thêm về dang ky 3g cua vinaphone tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/

Vì gói M25 không phải là gói 3G trọn gói nên việc phát sinh cước phí sau khi hết dung lượng là điều tất yếu. Do đó quý khách hãy lưu ý kiểm tra dung lượng của gói thường xuyên bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để không bị trừ cước không mong muốn nhé.

Nguồn bài viết: http://dichvumobilevn.zohosites.com/blogs/post/Dang-ky-goi-M25-Vinaphone

Trường hợp có nhu cầu ổn định và thường xuyên hơn, dangky3g.net khuyên quý khách hàng nên đăng ký các gói 3G Vinaphone trọn gói, vì những gói này sẽ không tính cước phát sinh sau khi hết dung lượng. Một số gói được khách hàng hay lựa chọn có thể kể đến như gói Max (70.000đ/tháng) với 600MB data tốc độ cao, gói Max100 (100.000đ/tháng) với 1,2GB data tốc độ cao hay nếu là thuê bao sinh viên thì có thể đăng ký sử dụng gói MaxS cực kỳ ưu đãi,… Chỉ cần soạn tin DK1 Magoi gửi 1544 như đăng ký 3G bình thường là khách hàng có thể sử dụng được gói cước rồi.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói M25 của Vinaphone  và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ nhé!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.