Menu

Title

Subtitle

Đăng ký gói cước 4G 100GB của Mobifone

Các gói cước 4G của Mobifone ưu đãi 100GB data là những gói cước ưu đãi khủng mà nhà mạng đặc biệt triển khai dành cho những khách hàng của mình. Chỉ với cước phí từ 50.000 đồng/tháng khách hàng đăng ký thành công những gói cước này đã có thể đem về cho dế yêu của mình một lượng data cực khủng rồi. 
 
Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu quan tâm về gói cước này thì bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé. 
 
Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone có 100GB data ưu đãi:
 
Với mong muốn nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao với 100GB data ưu đãi, Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4G khác nhau gồm: 8DMAX, QT50, MAX100, MAXTB. Chỉ với 50.000 đồng đăng ký thành công là quý khách có thể nhận được mức dung lượng ưu đãi siêu “khủng” này để truy cập mạng và phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của mình từ tải game, phim ảnh hay kết nối online với bạn bè, đặc biệt có thể xem các chương trình trực tuyến truyền hình qua di động mà không phải lo lắng dung lượng hết quá nhanh hay tiền trong tài khoản bị trừ “tất tần tật”.
 
– Đối tượng đăng ký: Các gói 4G Mobifone ưu đãi 100GB đều chỉ giới hạn dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng.
 
Ví dụ, gói MAXTN Mobifone chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng sau:
 
+ Là khách hàng Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MAXTN từ nhà mạng.
 
+ Là khách hàng dùng sim Mobiofne kích hoạt mới tại Tậy Nguyên (Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai).
 
Qúy khách có thể liên hệ tổng đài Mobifone với đầu số 9090 để được hỗ trợ kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói cước 4G nào có ưu đãi 100GB data.
 
Cách đăng ký các gói cước 4G Mobifone 100GB data ưu đãi như thế nào? Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết các gói 4G khuyến mãi bên dưới đây: 
 
8DMAX: DK 8DMAX gửi 999, 50.000đ
– Miễn phí 100GB truy cập trong vùng (Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận.)
– Miễn phí 2GB  truy cập ngoài vùng
30 ngày
 
QT50: DK QT50 gửi 789, 50.000đ
– 100GB truy cập trong vùng Quảng Trị
– 2GB truy cập ngoài vùng
30 ngày
 
MAX100: DK MAX100 gửi 789 50.000đ
– 100GB truy cập trong vùng (Bạc Liêu, Cà Mau)
– 2GB truy cập ngoài vùng
30 ngày
 
Tham khảo thêm về khuyến mãi Mobifone.
 
MAXTN: DK MAXTN gửi 789, 50.000đ, 100GB truy cập, 30 ngày
 
Các gói cước 4G Mobifone  ưu đãi 100GB data chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian trải nghiệm đầy tiện ích và thoải mái. Hãy lựa chọn gói cước áp dụng ưu đãi đối với thuê bao của mình và đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi hiếm có khó tìm này nhé.
 
 Một số lưu ý khi sử dụng các gói cước 4G Mobifone 100GB ưu đãi:
 
+ Tốc độ truy cập đạt ở mức cao nhất khi khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi trên sim 4G, hoạt động trong khu vực phủ sóng 4G của nhà mạng và thiết bị phải đảm bảo có hỗ trợ tính năng 4G. Nếu những điều kiện trên không thỏa mãn thì thuê bao chỉ các thể truy cập trên tốc độ của 3G Mobifone.
 
+ Thiết bị điện thoại sẽ tự động được ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết data ưu đãi, do đó, cước phát sinh là vấn đề không đáng lo ngại khi sử dụng các gói 4G 100GB của Mobifone.
 
 
+ Muốn kiểm soát tốt mức độ sử dụng data 4G của mình, quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999 để kiểm tra thông tin dung lượng data còn lại trong gói cước sau mỗi lần truy cập.
 
+ Cả 4 gói cước đều được hỗ trợ tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ kết thúc, trường hợp không còn nhu cầu sử dụng tiếp, quý khách có thể chủ động hủy gói để tiết kiệm chi phí. Cú pháp thực hiện hủy, soạn: HUY tên-gói gửi 789.
 
Xem thêm về 4G Mobifone
 
Trên đây bài viết đã tổng hợp đầy đủ các gói cước 4G Mobifone ưu đãi lên đến 100GB, hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi tham gia đăng ký 1 trong các gói cước ưu đãi này.
 
Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.