Menu

Title

Subtitle

Blog Component

Dang ky goi SV100 mang Vinaphone nhan uu dai hap dan

Chỉ với 100.000 đồng, khách hàng đăng ký gói cước SV100 Mobifone khách hàng đã có thể đem về cho thuê bao của mình ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 100GB, chi tiết về gói SV100 Mobifone này khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Đăng ký gói SV100 Mobifone ưu đãi 100GB cho sim sinh viên:

Gói SV100 mạng Mobifone đang khiến cộng đồng người dùng di động “phát hờn” bởi ưu đãi siêu khủng và mức giá cước không thể nào rẻ hơn. Với gói SV100 Mobifone, quý khách sẽ có thể thỏa thích xem phim, nghe nhạc giải trí, chơi game online hay kết nối Facebook, Zalo thường xuyên, thậm chí tận hưởng những phút giây trải nghiệm thú vị cùng các chương trình trực tuyến trên truyền hình thông qua di động mà không phải tốn quá nhiều cước phí đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobifone nữa.

Để đăng ký gói SV100 Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK SV100 gửi 999

Gói SV100 Mobifone hứa hẹn sẽ là chìa khóa giúp quý khách tháo gỡ những khó khăn về vấn đề cước phí cho nhu cầu truy cập mạng trong tháng, bởi ưu đãi từ gói cước mang đến cho người dùng cụ thể như sau:

- Tặng 100GB data tốc độ cao truy cập internet tại phạm vi khu vực 9 Mobifone.

- Tặng 2GB data tốc độ cao truy cập internet khi di chuyển ra phạm vi ngoài khu vực 9 của Mobifone.

Một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng là khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi mà gói cước SV100 Mobifone mang lại, bạn phải chấp nhận việc đường truyền truy cập sẽ bị chặn. Trường hợp muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể chọn cách mua thêm dung lượng 3G từ Mobifone.

Gói cước SV100 Mobifone ưu đãi hơn 100GB data:

Để chủ động trong quá trình đăng ký và sử dụng gói SV100 Mobifone, quý khách cần nắm các thông tin quan trọng dưới đây.

– Thời gian triển khai gói: Gói SV100 Mobifone được bắt đầu triển khai từ ngày 10/3/2018 và hiện chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi với gói cước SV100 được áp dụng triển khai tại Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang (khu vực 9 Mobifone).

– Đối tượng đăng ký: Để đăng ký gói SV100 Mobifone, bạn phải là học sinh/sinh viên hòa mạng sim Ba Khía hoạt động tại khu vực 9 Mobifone.

– Cước phí: 50.000đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước SV100 Mobifone:

- Soạn KT SV100 gửi 999 khi muốn tra cứu dung lượng data ưu đãi còn lại trong gói, từ đó có kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý hơn.

- Hủy gói cước với cú pháp tin nhắn HUY SV100 gửi 999 trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Xem thêm về dang ky miu mobi tại đường link https://dangky4g5g.com/cach-dang-ky-3g-goi-miu-mobifone/

Đăng ký gói SV100 Mobifone là giải pháp tuyệt vời nhằm tiết kiệm chi phí lướt web hàng tháng cho các bạn học sinh/sinh viên tại khu vực 9. Gọi ngay tổng đài 9090 Mobifone để xác nhận thuê bao của mình có thuộc khuyến mãi đối với gói SV100 hay không và tham gia đăng ký tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói SV100 Mobifone thành công!

Dang ky goi Dmax300 mang Vinaphone

Gói Dmax300 Vinaphone là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom. Với cước phí chỉ là 300.000 đồng khách hàng đăng ký gói cước Dmax300 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 30GB sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói Dmax300 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tặng 30GB data khi đăng ký gói cước Dmax300 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước phí gói : 300.000đ/lần đăng ký.

Ưu đãi Data: 30GB lưu lượng tốc độ cao

Chu kỳ sử dung: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công

Cách đăng ký gói Dmax300 VinaPhone cho Ezcom

Để đăng ký gói Dmax300 Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp :

DV DMAX300 gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký tổng đài 1543 của Vinaphone sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn kèm theo mã xác nhận,lúc này bạn cần xác nhận đăng ký gói cước Dmax300 bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: Y<khoảngcách><mã xác nhận> gửi 1543. 

Bạn cần gửi tin nhắn xác nhận đến tổng đài 1543 thì việc đăng ký gói Dmax300 của bạn mới được hoàn tất.

Lưu ý: Gói Dmax300 Vinaphone có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nếu số dư tài khoản của bạn còn tối thiểu 300,000đ.

Nguồn bài viết: http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/07/dang-ky-goi-dmax300-vinaphone.html

Với 30GB data ưu đãi từ gói Dmax300 Vinaphone giờ đây nỗi lo hết data trong chu kỳ sử dụng đã không còn nữa, bạn có thể thỏa thích truy cập nternet để sử dụng cho các nhu cầu cá nhân mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với những thuê bao hay di chuyện thì gói cước Dmax300 là "bảo bối" giúp bạn làm việ hiệu quả, góp phần mang đến thành công trong công việc và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về gói DMAX300 và các gói 3G Ezcom khác của Vinaphone, bạn hãy gọi 9191 để được hỗ trợ từ tổng đài VinaPhone nhé.

Dang ky goi cuoc VD89 cua mang Vinaphone

THam gia đăng ký gói VD89P Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 89.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong 1 tháng liên tục. Nếu có quan tâm về gói cước VD89P vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói VD89P Vinaphone để nhận ưu đãi siêu khủng:

Thay vì phải tham gia cùng lúc nhiều gói cước để có thể gọi thoại, truy cập mạng thoải mái thì quý khách thuộc đối tượng tham gia gói VD89P của Vinaphone chỉ cần đăng ký duy nhất gói VD89P và có thể thảnh thơi gọi thoại, truy cập mạng mỗi tháng mà tài khoản vẫn ngập tràn năng lượng. Cú pháp để đăng ký gói VD89P cũng rất đơn giản quý khách chỉ cần soạn tin:

Soạn: DK1 VD89P gửi 1543

Hoàn thành đăng ký quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để nhà mạng công ưu đãi, sau đó tắt máy đi khởi động lại là có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi mà gói VD89P mang lại.

Ưu đãi khủng từ gói VD89P của nhà mạng Vinaphone:

Gói cước khuyến mãi VD89P là một trong những gói khuyến mãi gọi thoại, data hiếm có của nhà mạng Vinaphone khi được tích hợp cùng lúc nhiều ưu đãi siêu khủng, thậm chí còn vượt trội hơn cả gói cước VD89 vốn được yêu thích trước đó.

– Tặng 120GB lưu lượng data 4G sử dụng trong 30 ngày, như vậy mỗi ngày quý khách hàng sẽ có 4GB lưu lượng data để sử dụng, ưu đãi 120GB/ tháng áp dụng liên tiếp 3 tháng đầu sau đăng ký từ tháng thứ 4 trở đi ưu đãi 60GB/tháng.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT có thời lượng dưới 20 phút.

– Tặng 50 phút gọi ngoại mạng đến các số Mobifone, Viettel , Vietnamobile

– Ngoài các ưu đãi cực khủng trên quý khách hàng còn được tận hưởng thêm 02 ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác với nội dung như sau:

- Miễn 50% cước đăng ký gói Kết Bạn Vinaphone, chỉ 5000đ quý khách có 2000 phút gọi đến các số nội mạng Vinaphone. (Tối đa 5 số).

- Mỗi tháng tặng 30,000đ vào tài khoản dùng nội mạng, ưu đãi sẽ áp dụng liên tiếp với điều kiện mỗi tháng quý khách nạp thẻ tối thiểu 10,000đ.

Thông tin thêm về gói cước VD89P mạng Vinaphone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang sử dụng sim VD89 Plus.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước đang được áp dụng trên toàn quốc.

Xem thêm về đăng ký trọn gói 3g vinaphone tại link https://4gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-tron-goi-vinaphone.html

Đăng ký gói VD89P Vinaphone sử dụng là bảo bối giúp các thuê bao có thể thỏa sức tận hưởng tiện ích kết nối liên lạc hay truy cập mạng 4G Vinaphone một cách thuật lợi và tiết kiệm. Nếu quý khách đang không sử dụng sim VD89 Plus của Vinaphone thì có thể bấm ngay *091#OK để tra cứu các gói khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn thuê bao mình được tận hưởng.

Khuyen mai Mobifone ngay 12-10

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/10/2019 là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản.

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/10 khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 12/10/2019:

Không có khách hàng nào là không muốn nguồn tài khoản di động của mình được gia tăng nhanh chóng để sử dụng thả ga cả. Tuy nhiên, cách tốt nhất để có thể đạt được mong muốn ấy nhanh chóng đó chính là tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 12/10/2019. Cùng xem thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai chương tình: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Chỉ duy nhất trong ngày 12/10/2019.

– Đối tượng tham gia chương trình:

Dành cho các thuê bao mạng MobiFone trả trước đang hoạt động hoặc bị khoá chiều nằm trong danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Thuê bao muốn chủ động kiểm tra mình có được tham gia khuyến mãi đợt này hay không thì có thể soạn tin theo cú pháp: KMNT gửi 901

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi MobiFone:

Tham gia khuyến mãi ngày 12/10/2019 của MobiFone, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm tiền khuyến mãi và ngày sử dụng. Hãy cùng xem nội dung bên dưới để nắm rõ chi tiết ưu đãi khuyến mãi hơn nhé.

Tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp của MobiFone, quý khách hàng sẽ được:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

Cộng 10% vào tài khoản khuyến mãi KM2T

Cộng 10% vào tài khoản khuyến mãi KM3T

– Đối với các thuê bao di động đang trong tính trạng bị khoá 2 chiều thì khi tham gia khuyến mãi đợt này sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng. Thời hạn sử dụng này sẽ được nhà mạng cộng trước thời điểm nhắn tin mời khách hàng tham gia.

Để việc sử dụng ưu đãi trở nên dễ dàng hơn, tránh rắc rối không mong muốn xảy ra, quý khách nên lưu ý một vài quy định sử dụng ưu đãi sau:

– Tiền khuyến mãi mà quý khách nhận được chỉ có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng. Không thể sử dụng để đăng ký các gói 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone. 

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Các hình thức tham gia khuyến mãi Mobifone:

Để tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của MobiFone, quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong thời gian diễn ra khuyến mãi là thành công. Hiện tại, có rất nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao. Quý khách có thể tham khảo một số hình thức thông dụng và dễ dàng sau:

– Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào vật lý

– Nạp tiền online,

– Nạp tiền qua ứng dụng MobiFone Next,…

– Nạp tiền qua thẻ ngân hàng,…

Xem thêm về goi miu tại đường link https://dangky4g5g.com/cach-dang-ky-3g-goi-miu-mobifone/

Lưu ý: Khuyến mãi ngày 12/10/2019 của MobiFone đợt này sẽ chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp siêu “hot” ngày 12/10/2019 của MobiFone là cơ hội tốt để quý khách có thể gia tăng nguồn tài khoản của mình lên nhanh chóng. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau nạp thẻ đi nào. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công nhé.

Cach dang ky goi MT5S cua mang Viettel

Chỉ với 5000 đồng khách hàng đã có thể nhận ngay được ưu đãi 1GB sử dụng trong 24h mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước MT5S Viettel

Để có thể sử dụng gói cước bạn có thể đăng ký gói cước MT5S Viettel như sau:

Soạn tin nhắn trên điện thoại với nội dung: MT5S gửi 191

Phí dịch vụ cho mỗi lần đăng ký: 5000đ/lần

Lưu lượng data miễn phí: 1GB

Để hủy dịch vụ đăng ký gói cước MT5S:

Sau quá trình sử dụng nếu muốn chuyển lên gói cước cao hơn hoặc hủy gói cước MT5S Viettel, bạn vui lòng thực hiện theo cú pháp:

=> Soạn tin hủy gia hạn: OFF MT5 gửi 191

Với mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất ở mọi lúc mọi nơi, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel liên tục trong tháng, bạn  nên đăng ký gói cước 3G 1 tháng của Viettel, đặc biệt là các gói cước 3G trọn gói Viettel dung lượng như gói 3G Mimax Viettel, Dmax Viettel… để có thể sử dụng mạng 3G thoải mái trong 1 tháng với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm về sim dcom 3g viettel tại đường link http://sim3gvivu.com/sim-3g-viettel

*Lưu ý: Gói cước MT5S Viettel chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của Viettel. Thuê bao muốn biết thông tin, chỉ cần soạn: KM gửi 266 để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói MT5S Viettel không nhé!

Một ngày mà chỉ tốn 5,000 đồng để sở hữu 1GB dung lượng truy cập internet thoải mái vào mọi lúc mọi nơi, mà còn được tốc độ cao nữa chứ, làm gì còn điều gì tuyệt vời hơn thế đúng không. Hãy cùng đăng ký ngay hôm nay để cùng trải nghiệm bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Sim3gvivu.com!

Dang ky goi Ezmax cua Vinaphone

Với ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 5GB chỉ với 70000 đồng, gói cước Ezmax100 vinaphone ngay từ khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước Ezmax100 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin về gói EZMAX Vinaphone dành cho sim ezCom:

Sim ezCom (hay còn gọi là sim 3G Vinaphone) có phần tiện ích hơn sim di động thông thường vì không chỉ có thể sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể dùng để lướt Web trên máy tính bảng, trên laptop (có USB 3G ezCom gắn vào). Do vậy, sim ezCom rất được ưa chuộng vì có thể tương thích với mọi thiết bị, thuận tiện hơn cho khách hàng nhất là khi muốn dùng internet mỗi lúc ra ngoài, đi tàu xe hay đến những vùng xa xôi không có sóng wifi…

Với gói EZMAX, khách hàng đăng ký cho sim ezCom sẽ được cộng dung lượng để thoải mái hơn trong quá trình truy cập 3G, không sợ cước phí đắt đỏ. Theo đó, gói cước đem đến cho khách hàng những ưu đãi sau:

– Giá gói: Chỉ 70.000đ/tháng.

– Ngày sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

– Data nhận được: 5GB tốc độ cao trọn gói.

– Cước phí phát sinh: Khi dùng gói EZMAX, khách hàng không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh, vì Vinaphone sẽ miễn phí hoàn toàn trong những ngày cuối chu kỳ nếu chẳng may gói cước hết dung lượng. Mọi phát sinh dung lượng trong thời hạn chu kỳ của gói cước đều được miễn cước.

Làm thế nào để đăng ký gói EZMAX?

Việc đăng ký gói EZMAX được tiến hành thông qua cách soạn tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài. Tuy nhiên, trên máy tính bảng hay trên USB 3G nói chung thường không có tính năng này, do đó bạn nên tháo sim ra và gắn vào điện thoại để tiện cho việc đăng ký nhé.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký gói cước:

DK1 EZMAX gửi 1543.

Sau khi đăng ký thành công và nhận được tin nhắn báo về từ tổng đài Vinaphone, quý khách lưu ý khởi động lại điện thoại để cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao của mình nhé. Muốn biết ưu đãi data này đã được cộng vào hay chưa, khách hàng có thể soạn tin DATA gửi 888. Đây cũng là cú pháp mà người dùng nên sử dụng thường xuyên để kiểm tra lượng data còn lại của gói cũng như theo dõi ngày sử dụng của gói EZMAX.

Xem thêm về dang ky 3g goi max200 vinaphone tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-3g-goi-max200-cua-vinaphone/

Lưu ý: Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không hủy. Trong nhiều trường hợp, đây là điều tích cực vì khách hàng không cần phải tự mình đăng ký lại, cũng không sợ bị gián đoạn truy cập. Ngược lại, đối với những người không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp thì điều này lại gây lãng phí. Quý khách có thể chọn hủy gói cước khi cần thiết bằng cách soạn tin HUY EZMAX gửi 888.

Với những thông tin đầy đủ và hướng dẫn đăng ký gói EZMAX Vinaphone chi tiết này, hy vọng khách hàng sẽ có những phút giải trí và thư giãn thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày tốt lành.

Huong dan dang ky TN20 Vina

Chỉ với 6.000 đồng/lần, khách hàng đã có thể đem về cho dế yêu của mình 20 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong 24h. Với ưu đãi này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước TN20 vinaphone. Chi tiết về gói cước TN20 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gọi ngoại mạng gói TN20 Vinaphone:

Tiêu chí để được tham gia gói TN20 Vinaphone:

– Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên cả nước.

– Mức cước phát sinh khấu trừ vào tài khoảng chính phải đảm bảo < 4.000đ trong một ngày.
 
Để được dùng gói cước TN20 của Vinaphone, thuê bao hãy thực hiện tin nhắn: TN20 gửi 900.

Thông tin ưu đãi về gói cước TN20 Vinaphone:

– Cộng 20 phút gọi ngoại mạng Vinaphone vào tài khoản.

– Sử dụng trong thời hạn 24h tính từ khi khách hàng hoàn thành việc đăng ký.

– Khách hàng có quyền đăng ký tối đa 2 lần trong ngày với gói cước này.

– Số phút ngoại mạng của lần đăng ký trước sẽ được hệ thống cộng dồn với lần đăng ký sau chứ không hề bị mất đi.

– Cước phí mag người dùng cần chi trả cho một lần đăng ký chỉ ở mức: 6.000 VNĐ.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi gói hết thời hạn.
 
– Khi khách hàng không muốn sử dụng gói cước TN20 Vinaphone này nữa thì hãy thực hiện hủy để tránh lãng phí. Cú pháp hủy: HUY TN20 gửi 900.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tùy chọn các gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng (MAX, MAX100, MAX200) để thoải mái liên lạc miễn phí qua các ứng dụng chat, gọi video như: skype, zalo, facebook, tango…

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé! Chúc quý khách một tuần nhiều niềm vui.

Xem thêm về đăng ký mimax vinaphone tại đường link https://4gvinaphone.com.vn/dang-ky-goi-cuoc-max-vinaphone.html

Cach dang ky goi cuoc SMS100N mang Viettel

SMS100N Viettel là gói cước ưu nhắn tin nội mạng hấp dẫn. Chỉ với 3000 đồng khách hàng đã có thể nhận ngay được ưu đãi 100sms nội mạng sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói SMS100N Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thôngtin gói SMS100N Viettel nhắn tin thả ga cả ngày

Gói SMS100N Viettel đem đến cho bạn ưu đãi 100 SMS nội mạng mỗi ngày khi đăng ký. Chỉ mất 3.000đ/ngày, các bạn đã có thể thỏa sức nhắn tin với 100 SMS nội mạng được cộng vào tài khoản. Tuy nhiên, gói khuyến mãi này chỉ dành cho một vài thuê bao nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn ngẫu nhiên, do đó muốn biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không, các bạn có thể soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra nhé.

Cách đăng ký sử dụng gói SMS100N Viettel

Sau khi xác nhận xem thuê bao có thuộc danh sách đăng ký gói cước không, quý khách có hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký nào:

SMS100N gửi 170.

Xem thêm về dang ki goi cuoc mimax tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-3g-goi-mimax-cua-viettel/

Gói cước khuyến mãi SMS100N sẽ có hiệu lực trong vòng 24h và không có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần đăng ký lại sau khi hết chu kỳ để tiết kiệm thật nhiều chi phí nhé. Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra số lượng tin nhắn bằng cách soạn tin KT gửi 170 để kiểm soát mức độ nhắn tin của mình, tránh tình trạng sử dụng vượt gói mà không biết, sẽ rất lãng phí đấy.

Nguồn bài viết: http://www.tongdaiviettel.info/2016/05/goi-sms100n-viettel.html

Với những thông tin hấp dẫn này, hy vọng các bạn có thể tự mình đăng ký gói cước và tha hồ nhắn tin tâm sự cùng người thân, bạn bè. Tính trung bình, mỗi tin nhắn chỉ có 30đ thôi, siêu rẻ và siêu tiết kiệm phải không nào? Hãy để quá trình liên lạc của mình trở nên vui vẻ và thuận lợi hơn nhờ đăng ký gói SMS100N Viettel nhé.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về gói cước có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Viettel.

Cach dang ky goi 4G TN mang Viettel

4GTN Viettel là gói cước ưu đãi miễn phí data sử dụng các ứng dụng Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng  và data 4G truy cập internet trong 7 ngày thử nghiệm mà không tốn bất kì một chi phí nào khác. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước TN4G của Viettel. Chi tiết về gói cước hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói TN4G Viettel cực “hot”, cực ưu đãi:

Viettel triển khai gói cước TN4G mang đến cho khách hàng cơ hội xem phim, xem video, nghe nhạc trên đường truyền 4G siêu tốc độ mỗi ngày mà hoàn toàn mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào. Nếu như trước giờ bạn xem phim, truy cập các ứng dụng Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng hay thưởng thức những những video clip đặc sắc, hấp dẫn trên di động luôn thấp thỏm, lo lắng tài khoản sẽ hết sạch tiền giữa chừng thì giờ đây với ưu đãi của gói 4GTN Viettel quý khách hàng có thể an tâm thoải mái trải nghiệm các tiện ích mà những kênh giải trí này mang lại.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian trải nghiệm gói cước: 7 ngày.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói TN4G Viettel:

- Miễn phí trải nghiệm ứng dụng MyClip, Viettel TV, Keeng cực “hot” đang được các tín đồ mê phim, video, nhạc thích điên đảo. Qúy khách hàng sẽ được truy cập vào địa chỉ riêng cho từng ứng dụng và thoải mái chọn thể loại phim, nhạc hay video thuộc “gu” của mình để thưởng thức.

-  Khách hàng được sử dụng miễn phí ứng dụng Mocha, tha hồ gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân, tiết kiệm hiệu quả chi phí liên lạc.

- Trải nghiệm data 4G tốc độ cao với 2GB miễn phí cũng là ưu đãi mà gói cước 4GTN Viettel mang đến cho khách hàng. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào để thỏa mãn niềm đam mê lướt web của mình.

Nguồn bài viết: https://dangky4g5g.com/cach-dang-ky-goi-tn4g-viettel/

Hướng dẫn đăng ký gói 4GTN Viettel chi tiết:

Cách đăng ký gói 4GTN Viettel rất đơn giản với 1 tin nhắn. Tuy nhiên, tùy vào thuê bao di động hay thuê bao Dcom mà tin nhắn đăng ký sẽ có nội dung cú pháp khác nhau. Cụ thể:

Là thuê bao di động, bạn hãy soạn:

4GTN gửi 191

Đối với thuê bao Dcom, cú pháp hỗ trợ quý khách đăng ký gói 4GTN Viettel như sau:

4GTND gửi 191

Xem thêm về dang ky 3g viettel mimax tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-3g-goi-mimax-cua-viettel/

Thật dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu gói cước 4GTN mạng Viettel và tha hồ tận hưởng ưu đãi sử dụng Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng và 2GB data 4G tốc độ cao 7 ngày liên tục. Gói cước 4GTN của Viettel chắc chắn sẽ mang cả thế giới đa sắc màu đến trong tầm mắt của bạn qua màn hình của thiết bị di động thông minh và bạn có thể chọn lựa khám phá bất cứ nội dung chương trình, kênh giải trí, ứng dụng nào yêu thích để cuộc sống thêm phần thú vị, ý nghĩa.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí data tốc độ cao 4G cùng ưu đãi sử dụng các ứng dụng Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng rất hi hữu, vậy nên, nếu yêu thích những tiện ích tuyệt vời mà các kênh ứng dụng này mang lại, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay gói 4GTN mạng Viettel để an tâm thưởng thức và khám phá nhé.

Mọi thắc mắc, trở ngại trong quá trình đăng ký và sử dụng gói 4GTN Viettel, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách có 7 ngày giải trí sảng khoái với ưu đãi tuyệt vời từ gói 4GTN của Viettel!

cach dang ky goi Combo50 Vinaphone

Gói cước Comb50 Vinaphone là gói cước ưu đãi data, gọi thoại, nhắn tin hấp dẫn mà nhà mạng triển khai nhằm tri ân những khách hàng của mình. Chỉ với 50.000 đồng khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một gói cước COmbo50 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn rồi.

Chi tiết về gói Combo50 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone

– Thời gian triển khai: Gói cước được mở bắt đầu từ ngày 1/5/2016.

– Khách hàng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Để đăng ký gói cước COMBO50 mạng Vinaphone, khách hàng có thể lưa chọn một trong các kênh đăng kí sau đây:

+ Ứng dụng My Vinaphone: Vào ứng dụng, chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn.

+ Trang trực tuyến mua hàng VNPT: Truy cập địa chỉ http://muahangonline.vnpt.vn, đăng ký và hoàn thiện đơn hàng theo chỉ dẫn.

+ Wapsite: Truy cập địa chỉ http://wap.vinaphone.vn, vào mục “Thoại, SMS & Data Combo50” và bấm đăng ký.

+ Website: Truy cập địa chỉ http://vinaphone.com.vn, vào mục gói cước và chọn đăng ký gói cước Combo50.

Thông tin chi tiết và nội dung ưu đãi gói cước COMBO50 của Vinaphone

Gói cước: COMBO50

Cước phí gói (đã tính gồm VAT): 50.000 đồng /lần đăng ký

Nội dung ưu đãi: 

- Nhận 2GB dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao. Sử dụng hết lượng data ưu đãi này, khách hàng tiếp tục truy cập 3G phải trả cước vượt gói theo quy định là: 25đ/50KB.·        
- Miễn phí 200 phút gọi nội mạng.·         

- Tặng thêm 100 SMS nội mạng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký, gói cước được tự động gia hạn.

Lưu ý: Mỗi thuê bao chỉ được hưởng gói cước combo50 Vinaphone tối đa trong 02 chu kỳ.

Nguồn bài viết: https://dichvuvinaphone.com/goi-combo50-vinaphone/

Nhanh tay nắm bắt cơ hội, chỉ với vài thao tác cơ bản bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà gói cước khuyến mãi COMBO50 Vinaphone mang lại. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày thật ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết thêm về chương trình, liên hệ: 9191 – Tổng đài di động Vinaphone.

Xem thêm về Dang ky goi BIG120 VinaPhone tại đường link https://dichvuvinaphone.com/dang-ky-goi-big120-vinaphone/

View older posts »

Search

Comments

There are currently no blog comments.